• Tiếng Việt
  • English
van phong luat su wikilawwikilaw
Xin hỏi giá của chữ ký số tại Bình Dương nơi nào rẻ nhất?

Hỏi: Xin hỏi giá của chữ ký số tại Bình Dương nơi nào rẻ nhất?

Đáp: Luật sư Bình Dương - Wikilaw chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi cho chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi đã là đại lý chữ ký số tại Bình Dương với giá cả hợp lý. Cụ thể:

- Gói 1 năm: 1.6 triệu, miễn phí Token

- Gói 3 năm: 2 triệu, miễn phí Token

Chữ ký số là dịch vụ được sử dụng trong các giao dịch điện tử nhằm xác định danh tính của người ký, đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử. Ứng dụng này giúp việc thực hiện các giao dịch từ xa qua Internet trở nên dễ dàng, đơn giản và bảo mật.

Theo Điểm 4 Luật số 21/2012/QH13, Luật Quản lý thuế số 78/2006/QH11 đã bổ sung thêm Khoản 10 vào Điều 7 được áp dụng từ 1/7/2013 về việc sử dụng chữ ký số cho doanh nghiệp. Theo đó, từ 1/7/2013 bắt buộc tất cả các doanh nghiệp phải sử dụng chữ ký số để kê khai thuế qua mạng.

Bộ Tài chính cũng ban hành Quyết định số 2341/QĐ-BTC chính thức bắt buộc sử dụng chữ ký số đã đăng ký với cơ quan hải quan khi thực hiện các thủ tục hải quan điện tử, áp dụng đối với tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc áp dụng từ 01/11/2013.

Như vậy, khi nộp thuế qua mạng, kê khai BHXY, BHYT hoặc sử dụng hải quan điện tử các doanh nghiệp, tổ chức phải sử dụng chữ ký số

Tổng đại lý chữ ký số:

+ Giao hàng toàn quốc;
+ Chiết khấu cao;
+ Thủ tục đơn giản;

Chỉ cần 30 phút điện thoại nhân viên giao chữ ký số tại doanh nghiệp của bạn ở bất cứ địa chỉ nào trên toàn quốc. Liên hệ: 0971.028.029 (Lsu Linh)Các dịch vụ khác :

Thăm dò

Bạn biết đến tư vấn WIKILAW qua kênh thông tin nào?

  • Tờ rơi, quảng cáo trên báo
  • Liên kết trên một trang web khác
  • Tìm kiếm trên Internet
  • Được người quen giới thiệu
  • Qua các phương tiện khác

 

Đang xử lý kết quả . Vui lòng đợi...

WIKILAW trên facebook